Cách nhận biết gặm nướu cho bé chất lượng tốt

Trẻ nhỏ khi bắt đầu mọc răng thường rất hay quấy khóc vì lợi trẻ đau và ngứa, điều này cũng khiến cho bố mẹ vất cả hơn khi chăm trẻ. Khi trẻ mọc răng thường hay gặm và cắn đồ chơi điều này có thể làm tổn thương đến nướu của trẻ khi nay chọn gặm nướu cho trẻ là cách tốt nhất mà bố mẹ có thể làm cho con. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách nhận biết gặm nướu cho bé chất lượng tốt.

1. Gặm nướu

Thông thường những chiếc gặm nướu dành cho trẻ đang mọc răng thường được sử dụng cho trẻ từ 3 tháng đến 12 tháng.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại gặm nướu với những kiểu dáng khác nhau trên thị trường, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm lựa chọn thường phân vân không biết nên lựa chọn loại nào tốt và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Gặm nướu thường được làm từ chất liệu nhựa mềm từ thiên nhiên nên không gây độc hại khi trẻ sử dụng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán những chiếc gặm nướu có chất lượng tốt và an toàn cho trẻ do vậy khi đi mua gặm nướu việc lựa chọn một địa chỉ bán hàng tin cậy và chọn một chiếc gặm nướu có chất lượng tốt không phải là viêc đơn giản.

2. Cách chọn gặm nướu

Điều quan trọng nhất khi mua gặm nướu cho trẻ chính là mua được những sản phẩm chính hãng, còn đầy đủ tem mác chống hàng giả và là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để lựa chọn những chiếc gặm nướu có chất lượng tốt thì những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn.

+ Chất liệu: Chất liệu của gặm nướu chính là điều mà bạn cần lưu ý đầu tiên, gặm nướu là đồ mà trẻ sẽ ngậm vào miệng và cắn do vậy nên cần lựa chọn những loại gặm nướu có chất liệu từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn và không độc hại khi trẻ sử dụng.

+ Thiết kế – Màu sắc: Những chiếc gặm nướu thường có nhiều kiểu dáng khác nhau, những thiết kế này có thể phù hợp và không phù hợp với trẻ nhà bạn, do vậy hãy chọn thiết kế và màu bắt mắt có thể giúp trẻ thích thú khi sử dụng để trẻ quên đi cảm giác ngứa lợi và khó chịu

+ Nguồn gốc xuất xứ: Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, do vậy khi mua gặm nướu cho bé thì bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

+ Thương hiệu: Thương hiệu của sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm, do vậy bạn nên lựa chọn thương hiệu gặm nướu được nhiều người lựa chọn và review thương hiệu này tốt.

Trên đây chính là những tiêu chí để chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm gặm nướu tốt và phù hợp nhất cho trẻ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn trước khi mua gặm nướu cho bé thì có thể xem thêm nhiều bài tư vấn về gặm nướu và những sản phẩm chăm sóc bé trên chomebe.com để hiểu thêm về sản phẩm.

Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm được sử dụng cho bé thì có thể liên hệ trực tiếp với chomebe.com để mua những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho bé.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *