Chất liệu gặm nướu an toàn cho sức khỏe của trẻ

Giai đoạn bé mọc răng là giai đoạn khó khăn của người mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Bé thường xuyên khóc, quấy và cho bất cứ thứ gì vào miệng, không sạch sẽ, làm vi khuẩn tấn công và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy, hãy giúp trẻ có một đồ chơi vừa an toàn, vừa giúp trẻ bớt đau, ngứa trong quá trình mọc răng với gặm nướu. Cũng giống như các vật dụng khác của trẻ, gặm nướu cũng cần bảo đảm an toàn. Cùng tìm hiểu Chất liệu găm nướu an toàn.

1.Gặm nướu và công dụng của gặm nướu

Nướu gặm là đồ vật với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau, với đầu gặm nướu được thiết kế bởi những hạt lồi lên như một chiếc bàn chải mát-xa cho bé để bé giảm đau, ngứa trong quá trình mọc răng

Gặm nướu là một giải pháp tuyệt vời cho cả mẹ và bé, giúp bé bớt khó chịu và giúp mẹ bớt lo lắng, có thời gian làm các công việc khác. Với thiết kế bởi nhiều hình thù khác nhau, gặm nướu trở thành một người bạn của trẻ giúp trẻ chơi ngoan hơn. Ngoài ra, gặm nướu chất lượng tốt còn giúp trẻ phát triển cơ hàm và lưỡi một cách linh hoạt hơn, tránh tình trạng mút tay hay gặm các đồ vật có nhiều vi khuẩn khác

 

2.Chất liệu gặm nướu an toàn

Gặm nướu có rất nhiều công dụng và ngày càng được sử dụng phổ biến. Do đây là đồ vật bé cho trực tiếp vào miệng nên việc lựa chọn chất liệu an toàn là rất cần thiết. Bởi nếu chọn gặm nướu có chất liệu không tốt, chứa hóa chất sẽ làm xuất hiện một số biểu hiện xấu ở trẻ như: can thiệp vào quá trình sản sinh hormone estrogen và androgen, có thể ảnh hưởng tới việc sinh sản, hệ thống thần kinh, miễn dịch ở trẻ. Vì vậy, để bé phát triển thật khỏe mạnh, cần lựa chọn gặm nướu có chất liệu an toàn cho trẻ.

Thứ nhất, nên lựa chọn chất liệu mềm. Do gặm nướu tiếp xúc trực tiếp tới lợi của trẻ à lợi của bé rất mỏng manh nên việc sử dụng gặm nướu cứng có thể làm tổn thương tới lợi của trẻ,trường hợp xấu có thể làm rách lợi, khiến bé càng trở nên đau buốt và quá trình mọc răng của bé sẽ càng vất vả hơn. Vì vậy, gặm nướu mềm là giải pháp tuyệt vời cho mẹ và bé.

Thứ hai, chất liệu tạo nên gặm nướu cho trẻ phải là chất liệu không chứa tạp chất, không gây và an toàn cho trẻ nhỏ. Như bạn đã biết, bé khá nhạy cảm nên chỉ cần một lựa chọn không đúng có thể gây ra những tình huống xấu, việc lựa chọn gặm nướu lại càng quan trọng Gặm nướu chứa thành phần không tốt có thể gây kích ứng, lúc đó không những không giúp trẻ bớt đau ngứa mà còn khiến trẻ khó chịu hơn rất nhiều.

Từ những điều kiện trên, các mẹ có thể chọn cho bé nhà mình gặm nướu được làm từ chất liệu nhựa mềm PP hoặc từ chất liệu nhựa mềm cao cấp. PP là chất liệu mềm, không mùi, không vị và đặc biệt là không độc, không chứa BPA, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chất liệu này cho bé yêu. Ngoài chất liệu nhựa mềm PP, các mẹ có thể chọn gặm nướu chất liệu nhựa cao cấp, tuy chất liệu này không có khả năng chịu nhiệt tốt như nhựa PP nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng không mùi, không vị và không chất độc hại, được các chuyên gia y tế kiểm nghiệm và khuyên dùng.

Để có thể lựa chọn được gặm nướu cho bé có chất liệu tốt nhất, cần lựa chọn gặm nướu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và tại cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe cho trẻ., bạn sẽ được mua gặm nướu an toàn, chất lượng tốt và giá cả phải chăng với phương châm: Tất cả vì bé yêu. Để mua sản phẩm gặm nướu, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ :Số 6 ngõ 58 Trần Bình hoặc liên hệ để được tư vấn. SDT: 0984 1974 15 / 04 66 870 899

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *