Có những loại gặm nướu nào phù hợp với bé nhà bạn

Đối với những trẻ đang trong thời kì mọc răng thì các mẹ thường hay chọn mua gặm nướu cho trẻ để trẻ giảm bớt cảm giác ngứa lợi và cũng là để trẻ không nhặt những loại đồ chơi khác để đưa vào miệng. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về gặm nướu cho trẻ và xem có những loại gặm nướu nào phù hợp với bé nhà bạn.

1. Gặm nướu hình quả chuối

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Nhựa mềm cao cấp

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 3 tháng đến 12 tháng

Với chất liệu nhựa mềm cao cấp có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho trẻ nhỏ, Những chiếc gặm nướu cho bé được sản xuất từ nhựa cao cấp có hình thù đáng yêu sẽ thu hút sự chú ý của bé.

Gặm nướu hình chuối với thiết kế vừa tay của trẻ nên trẻ dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Gặm nướu hình chuối mềm mại giúp trẻ massage lợi và giảm bớt đi cảm giác ngứa lợi khó chịu ở trẻ khi mọc răng.

2. Gặm nướu xúc xắc ốc sên

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Nhựa

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 3 tháng đến 12 tháng

Với gặm nước hình ốc sên có hình thù lạ sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ, không chỉ vậy gặm nướu xúc xắc hình ốc sên có màu sắc sặc sỡ này giúp trẻ đỡ khó chịu khi đang trong thời kì mọc răng.

Gặm nướu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ khi ngậm và nhai. Gặm nướu có những chi tiết gồ ghề để massage nước cho trẻ bớt cảm giác ngứa.

Đặc biệt ở gặm nướu xúc xắc hình ốc sên còn có thêm phần xúc xắc với các hạt nhựa phát tra tiếng kêu khi trẻ cử động vui tai. Đây là sản phẩm không chỉ giúp trẻ đỡ ngứa nướu mà còn giúp trẻ vui vẻ hơn khi nghe tiếng xúc xắc.

3. Gặm nướu Bite & Play MAM

Xuất xứ: Châu Âu

Chất liệu: Nhựa

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 5 tháng tuổi

Đối với sản Bite & Play MAM thì được khuyên chỉ nên dùng khi trẻ nhà bạn từ 5 tháng tuổi trở đi. Là một sản phẩm gặm nướu có cao cấp với chất liệu nhựa mềm và không có BPA nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Gặm nướu Bite & Play MAM có thiết kế với những hạt nhỏ li ti trên gặm nướu để làm trẻ giảm bớt cảm giác ngứa nướu khó chịu. Ngậm nướu Bite & Play MAM là một sản phẩm nhỏ gọn vừa với miệng của trẻ lại mềm mại nên các bé rất thích sản phẩm này.

4. Ngậm nướu giữ lạnh

Xuất xứ: Đức

Chất liệu: Nhựa pp

Sử Dụng: Trẻ từ 3 đến 12 tháng

Khi trẻ đang mọc răng thì trẻ cũng sẽ rất khó chịu vì ngứa lợi, do vậy nhiều người thường cho trẻ ăn thức ăn lạnh để giảm bớt những triệu chứng khó chịu đi nhưng cách này chỉ là biện pháp tạm thời.

Để trẻ không còn khó chịu nữa thì mọi người có thể sử dụng sản phẩm gặm nướu giữ lạnh với thiết kế thêm nước ở phía trong 2 cánh hoa giúp việc giữ lạnh được lâu hơn và trẻ yêu thích hơn.

Với chiếc gặm nướu này có các bề mặt được gồ lên với hình thù khác nhau thu hút trẻ hơn và có thể massage nướu cho trẻ ở nhiều vị trí hơn.

co-nhung-loai-gam-nuou-nao-phu-hop-voi-be-nha-ban3

Ngoài những loại gặm nướu kể trên đây thì còn có những loại gặm nướu khác cũng được trẻ yêu thích. Tuy nhiên khi lựa chọn gặm nướu cho con các bạn hãy nhớ lựa chon gặm nướu ở những địa chỉ tin cậy để có thể mua gặm nướu cho bé và chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và phù hợp nhất cho con của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm gặm nướu trên chomebe.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tua vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhà bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *