Đau Dạ Dày- Cách điều trị?

Đau dạ dày là bệnh thường gặp ở những người có thói quen ăn uống không đúng cách làm dạ dày tổn thương: đau bụng, nôn hoặc buồn nôn, ăn không tiêu, sụt cân, mệt mỏi và các biến chứng nghiêm trọng khác làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày. Nguyên […]

Đau dạ dày là bệnh thường gặp ở những người có thói quen ăn uống không đúng cách làm dạ dày tổn thương: đau bụng, nôn hoặc buồn nôn, ăn không tiêu, sụt cân, mệt mỏi và các biến chứng nghiêm trọng khác làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Nguyên nhân gây đau dạ dày:

– Ăn uống không đúng thời gian biểu và không đủ hoặc quá dư cho một bữa ăn.

– Ăn, uống nhiều thức ăn chứa axit phá hủy thành dạ dày.

– Căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống

-Hút thuốc lá

– Dùng nhiều thuốc kháng viêm hoặc dùng thuôc không đúng quy dịnh của bác sĩ

Đau dạ dày có những dấu hiệu như:

– Đau thượng vị

– Không có cảm giác thèm ăn

– Ăn không thấy ngon

– Ơ chua, nôn mửa

– Chảy máu tiêu hóa

Để hỗ trợ điều trị đau dạ dày thì sản phẩm TPCN Kim Hoàng Bảo vị an là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với các thành phần chính như: Nghệ vàng, bồ công anh, tam lăng, đương quy..là những thảo dược tự nhiên có công dụng chữa trị các chứng dau dạ dày mà dân gian hay sử dụng nay được cô đọng trong viên thuốc, dễ dàng cho khách hàng bảo quản trong tủ thuốc của gia đình và dễ sử dụng.

Công dụng của Kim Hoàng Bảo Vị An là giúp bổ tỳ dưỡng vị, làm giảm các triệu chứng trong hỗ trợ điều trị: Viêm loét dạ dày, viêm đại tràng hành tá tràng cấp và mãn tính, viêm bờ công lớn, bờ cong nhỏ.

Sản phẩm dùng cho các trường hợp dầy bụng, ợ chua, ăn không tiêu, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, đau vùng dạ dày, cảm giác khó chịu và nóng rát dạ dày. Các trường hợp sau phẫu thuật dạ dày, đại tràng.

TPCN Kim hoàng bảo vị an dùng được cho cả người đang bị tiểu dường, cao huyết áp.

Quy cách: Hộp 3 vỉ x10 viên nang

Nên dùng trước bữa ăn 30 phút và dùng từ 30-45 ngày để có hiệu quả cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *