Mẹo nhỏ dành cho nam giới ra nhiều mồ hôi

Ra nhiều mồ hôi không phải là bệnh nguy hiểm nhưng rõ ràng lại gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Khi tập thể dục, khi gặp chuyện phải lo lắng, áp lực, khi có cảm giác hồi hộp …. là mồ hôi lại phun ra như tắm. Mồ hôi nhiều có thể gặp ở cả 2 giới. Tuy nhiên, phái nữ thường biết cách làm đẹp hơn các bậc nam giới vụng về. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số mẹo nhỏ dành cho nam giới, nhưng ai bị mồ hôi nhiều.

Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu cho những nam giới làm việc công sở. Thay bị bạn buông thõng áo sơ mi bạn có thể sơ vin nó lại. Như vậy, bạn vừa có được phong cách chuyên nghiệp, đồng thời khoảng cách nhỏ giữa áo và làn da sẽ giúp tăng tốc độ bốc hơi của mồ hôi. Cơ thể vì đó cũng hạ nhiệt hơn, giảm tiết mồ hôi hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn quần áo rất quan trọng. Bạn nên chọn loại được thiết kế trên chất liệu cotton để có sức thấm hút tốt, sẽ đem lại chọn bạn cảm giác mát mẻ. Ngược lại những loại quần áo được làm bằng chất liệu nilon không có khả năng thấm hút tốt sẽ khiến cho tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *