Sử dụng gặm nướu thương hiệu nào tốt và an toàn cho bé?

Gặm nướu là một sản phẩm được thiết kế dùng riêng cho trẻ nhỏ từ 3 đến 12 tháng để trẻ có thể giảm bớt những khó chịu khi mọc răng. Vì là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên việc chọn sản phẩm loại nào hay của thương hiệu nào tốt là điều mà nhiều người quan tâm đến. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về việc sử dụng gặm nướu thương hiệu nào tốt và an toàn cho bé?

1. Chăm sóc trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ thì luôn cần được đặc biệt căn sóc đặc biệt đối với những trẻ dưới 12 tháng tuổi, Ở lứa tuổi này là các em phát triển nhanh nhất và bắt đầu có những sự thay đổi về cơ thể.

Khi trẻ bắt đầu đến tháng thứ 5 là sẽ bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên, có nhiều trẻ đã bắt đầu mọc răng tuef tháng thứ 3 tuy nhiên trường hợp này không nhiều.

Hầu hết khi trẻ mọc răng sẽ bị sốt nên chăm trẻ thời kì này cũng sẽ rất vất vả vì trẻ thường quấy khóc và rất hay cáu, khi mọc răng trẻ sẽ rất ngứa lợi nên hay cắn linh tinh nên vào thời gian này nhiều người lựa chọn gặm nướu cho bé để trẻ không cảm thấy khó chịu.

2. Dấu hiệu trẻ mọc răng

Chảy dãi: Khi trẻ bắt đầu mọc răng bạn sẽ cảm nhận được rằng trẻ chảy dãi nhiều hơn ngày thường.

Cổ và cằm nổi mẩn: Không phải trẻ nào mọc răng cũng vì trẻ bị nổi mẩn vì trẻ bị nổi mẩn có thể là do nước dãi chảy ra gây ướt liên tục trên da làm cho trẻ bị nổi mẩn trên cằm của trẻ.

Trẻ bị ho: Khi nước dãi trong miệng quá nhiều có thể làm trẻ bị sặc do nước dãi chảy ngược vào cổ và khiến cho trẻ bị ho.

Lười ăn: Khi mọc răng trẻ sẽ có cảm giác rất khó chịu và có trẻ sẽ bị sốt nên khi nên trẻ rất lười ăn và thời kì này bạn nên chiều trẻ dỗ dành trẻ để trẻ ăn nhiều hơn nhé.

Cắn linh tinh: Khi mọc răng trẻ bị ngứa lợi nên rất thích căn linh tính và hay căn những đồ chơi xung quanh trẻ, khi này mọi người nên chọn cho trẻ những chiếc gặm nướu để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ.

3. Thương hiệu gặm nướu nào tốt cho trẻ

+ Xúc xắc gặm nướu ốc sên

– Nhập khẩu từ: Nhật Bản
– Chất liệu sử dụng: Nhựa
– Sử dụng cho trẻ: 3 đến 12 tháng tuổi

+ Ngậm nướu Bite & Play MAM
– Nhập khẩu từ: Châu Âu
– Chất liệu sử dụng: Nhựa
– Sử dụng cho trẻ: trên 5 tháng tuổi

+ Ngậm nướu răng Nip

– Nhập khẩu từ: Đức
– Chất liệu sử dụng: Nhựa PP
– Sử dụng cho trẻ: 3 đến 12 tháng tuổi

+ Ngậm nướu chìa khóa của Seasame Munchkin
– Nhập khẩu từ: Mỹ
– Chất liệu sử dụng: Nhựa mềm
– Sử dụng cho trẻ: 3 đến 12 tháng tuổi

+ Ngậm nướu hươu Sophie – Vulli
– Nhập khẩu từ: Pháp
– Chất liệu sử dụng: Cao su tự nhiên
– Sử dụng cho trẻ: 0 đến 3 tuổi

Trên đây là một số thương hiệu gặm nướu được nhiều người sử dụng do vậy mọi người có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp với trẻ nhà mình.

Hãy có những sự lựa chọn tốt nhất cho con với chomebe.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *