Tai biến mạch máu não và cách điều trị

Khi bị tai biến mạch máu não, người bệnh thường kèm theo những biến chứng rất nguy hiểm như khuyết tật (có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn), tê liệt hệ thần kinh vận động, khó khăn trong giao tiếp và các hoạt động ăn, uống hàng ngày, mất trí nhớ, thiểu năng… Vì vậy […]

Khi bị tai biến mạch máu não, người bệnh thường kèm theo những biến chứng rất nguy hiểm như khuyết tật (có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn), tê liệt hệ thần kinh vận động, khó khăn trong giao tiếp và các hoạt động ăn, uống hàng ngày, mất trí nhớ, thiểu năng… Vì vậy để điều trị hiệu quả tai biến mạch máu não, người bệnh cần chú ý đến một số việc cần làm để phòng và điều trị khi có triệu chứng tai biến mạch máu não.

Cách phòng bệnh hiệu quả

– Bất kì một loại bệnh nào muốn chữa trị hiệu quả cũng phải thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày để kiểm soát sự phát triển và lây lan của bệnh qua cac cơ quan khác của cơ thể như:

+ Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Vitamin B, C, các chất khoáng, chất đạm, Kalivà các chất giàu Canxi

+Cai thuốc lá, rượu bia, hạn chế dùng thuốc tránh thai hay các chất kích thích gây hại khác.

– Tăng lượng rau, quả trong mỗi bữa ăn hàng ngày

Đây là những phương cách giúp hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch, giảm thành phần lipit trong máu và cải thiện khả năng vận động của hệ tim mạch.

– Bên cạnh đó việc uống nước trước khi đi ngủ là một trong những biện pháp hạn chế sự tụ máu trong não khi ngủ.

– Thường xuyên vận động, tập thể dục giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm bệnh tiểu đường và ngăn ngừa nguy cơ tụ máu trong cơ thể.

Dùng thuốc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Thông mạch Ginko Gold với các thành phần dược liệu thiên nhiên là sản phẩm thuốc được nhiều người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Với các thành phần tốt cho não bộ như enzym Nattokinase, Bạch quả, Thảo huyết Minh, Rutin… Thông mạch Ginkogold có tác dụng làm tan các cục máu đông cho não, tăng cường khả năng tuần hoàn não, cải thiện và giúp phục hồi nhanh chóng sau tai biến mạch máu não kèm theo các chứng suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, chóng mặt, hay quên. Đồng thời, thuốc còn có tác dụng với những người kém ăn mất ngủ, đầu óc căng thẳng, kém tập trung, các bệnh về tim mạch, huyết áp…

Theo đó, PBS sẽ phát triển theo sản phẩm của Doanh nghiệp  để mỗi sản phẩm chất lượng và tốt nhất của công ty được quảng bá rộng rãi hơn tới các khách hàng, nhất là những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh việc dùng thuốc để hỗ trợ điều trị hiệu quả các biến chứng của bệnh cần thực hiện đúng theo toa thuốc của bác sĩ, vận động hoặc tập vật lý trị liệu ngay tại nhà, động viên người bệnh… giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau điều trị tai biến mạch máu não.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *