Thuốc chữa bệnh khớp cho mọi nhà

Thời tiết thay đổi thất thường và thói quen vận động đứng,ngồi, nằm, thể dục không đúng cách là những nguyên nhân khiến cho tỉ lệ mắc bệnh khớp ngày càng cao ở nước ta nhất là khi qua tuổi 30 ở cả nam và nữ. Để giúp mọi người bớt lo lắng và có […]

Thời tiết thay đổi thất thường và thói quen vận động đứng,ngồi, nằm, thể dục không đúng cách là những nguyên nhân khiến cho tỉ lệ mắc bệnh khớp ngày càng cao ở nước ta nhất là khi qua tuổi 30 ở cả nam và nữ. Để giúp mọi người bớt lo lắng và có cách thức điều trị dễ dàng, suckhoevang1.com sẽ giới thiệu thuốc và một số phương pháp điều trị bệnh khớp tại gia.

Khi chúng ta bị đau khớp, có hai triệu chứng khác nhau là đau do viêm khớp (viêm khớp cấp, viêm cột sống dính khớp…) hoặc đau kiểu cơ học (đau sau mổ, dị tật bẩm sinh,..)

 

Khi bị rối loạn vận động khớp chúng ta thường có cảm giác các hớp cứng và rất khó cử động sau khi thức dậy vào buổi sáng, hiện tượng này có thể kéo dài từ 1 tiếng đồng hồn hoặc hơn nhất là ở khớp cổ tay, bàn tay, khớp gối và cổ chân. Đây cũng là dấu hiệu đặc trưng của viêm khớp dạng thấp.

Bệnh khớp cũng là bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan bên trong cơ thể:
– Nhịp tiếng nhanh, âm thanh từ nhịp tim không rõ
– Phổi có khối u ở đỉnh kèm theo hiện tượng sưng phù ngón tay
– Cột sống biến dạng có thể ở mức độ nghiêm trọng
– Viêm màng mắt.
Và gây ra các biến chứng bên ngoài như các trường hợp sau:
– Ban đỏ nổi trên da mặt có hình tròn hoặc dẹt và chúng tan biến cũng rất nhanh và không gây ngứa.
– Xuất hiện các hạt dưới da ở mặt duỗi của khớp, có kích thước vài mmđến vài cm và cũng mất đi nhanh chóng.
– Cơ mông vào cơ đùi teo nhỏ theo thời gian.

Ngoài ra bạn cũng có triệu chứng sốt, gầy sút, mệt mỏi kéo dài.

TPCN glumax 750 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng nhận định là có hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp, giúp phục hồi và tái tạo mô sụn khớp, đảm bảo sự vận động linh hoạt của các khớp.

Sản phẩm chứa hơn 1500mg Glucosamin là một trong những thành phần giúp tái tạo các mô sụn vả làm nóng lại giúp khớp hoạt động trơn tru và có tác dụng giảm đau mà rất an toàn cho sức khỏe. Glumax 750 còn chứa một số thành phần như chondrotin, vitamin B1, vitamin B6.

Để sử dụng hiệu quả sản phẩm này, mọi người nên uống thuốc sau bữa ăn. Mỗi lần uống 1 viên. Ngày uống 2 lần.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *